Quận Tân Bình là nơi đáng sống nhất tại sao không..?

Giá: 232.700/m2 ~ 10 USD

Thông tin mô tả

Quận Tân Bình sỡ hữu một vị trí rất tốt trong tổng thể chung của TP.HCM bởi Quận Tân Bình là cửa ngỏ đi - đến của Sân bay Tân Sơn Nhất. Xét về mức độ lưu chuyển hàng không thì vị trí này cũng mang đến cho Quận Tân Bình rất nhiều cơ hội để phát triển kinh tế. Từ Quận Tân Bình bạn không mất nhiều thời gian để di chuyển đến quận 3, hay quận 1 bởi các tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Sa, Trường Sa, Hoàng Văn Thụ đã làm cho giao thông kết nối với các quận trung tâm của Tân Bình trể nên rất dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được đầu tư đồng bộ các tuyến đường như Cộng Hoà, Hoàng Văn Thụ, các cầu vượt trên cao như Hoàng Hoa Thám, Maximax Cộng Hoà - Hoàng Văn Thụ giờ đây Q. Tân Bình đã khắc phục được tình trạng kẹt xe. Đi kèm với đó là sự phát triển khá mạnh các toà nhà văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại lớn và cả các khu căn hộ cao cấp trên các trục đường chính như Cộng Hoà (Cộng Hoà Plaza - Pico Plaza - Cộng Hoà Garden), Hoàng Hoa Thám (Carillon Apartments), Hoàng Văn Thụ, Trường Sơn (Hado South Building, Hải Âu Building, CT Plaza), Hồng Hà (Saigon Airport Plaza), Trương Công Định (The Harmona)... điều này đã làm cho Q. Tân Bình trở nên đẹp hơn thân thiện hơn và đáng để sinh sống hơn lúc nào hết.

Giao thông thuận lợi, hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh tiện nghi, các tiện ích sinh hoạt và giải trí đầy đủ, chi phí sinh hoạt hợp lý, cơ hội việc làm nhiều và năng động. Nhiều trung tâm giáo dục hiện đại, Giá BĐS bán và cho thuê thấp điều này là nhân tố rất quan trọng giúp cho rất nhiều các doanh nghiệp và người dân lựa chọn Q. Tân Bình là nơi sinh sống và điểm dừng chân lý tưởng.

Quý khách đang xem nhận định về thị trường BĐS Quận Tân Bình, xin quý khách lưu ý giá cho thuê văn phòng sẽ bao gồm tiền thuê + Phí phục vụ quản lý và thuế VAT. Để có được thông tin đầy đủ dễ hiểu nhất và không nhầm lẫn, xin quý khách vui lòng liên hệ với:


Bộ phận tư vấn cho thuê văn phòng quận tân bình: Hotline: 090.268.5050 - 090.268.5051

Bộ phận tư vấn Bán và Cho thuê căn hộ: 0937.999.168

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách.

Quận Tân Bình là nơi đáng sống nhất tại sao không..?
Tags
Thông tin liên hệ

Điện thoại

0902685050
20805
  • Người liên hệ: Cho thuê địa ốc.vn
  • Địa chỉ: 114 đường A4, P.12, Q.Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0902685050
  • E-mail: cantim@chothuediaoc.vn
Xem thêm những tin khác