Sacomreal công bố dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Tp.HCM

Dự án gồm 238 biệt thự nghỉ dưỡng với tổng diện tích lên đến 9 ha. Theo chủ đầu tư, đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên được công bố tại Tp.HCM.

Jamona Home Resort là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc tại quận Thủ Đức với 2 mặt giáp sông Vĩnh Bình. Thông qua hai tuyến giao thông quan trọng là quốc lộ 13 và đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân chỉ mất 15 phút để di chuyển đến các khu vực trọng điểm của Tp.HCM như quận 1 và quận Tân Bình, sân bay Tân Sơn Nhất.Khoảng cách từ Jamona Home Resort đến trung tâm quận Thủ Đức và thành phố mới Bình Dương cũng chỉ 1,5 km.

Dự án dành 3.000 m2 cho những khoảng xanh, với thiết kế các khu nhà liên kế vườn, biệt thự đơn lập, song lập tại Jamona Home Resort.

Dự án Jamona Home Resort có hồ bơi, sân tennis, bến du thuyền, trường học tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị mini, công viên trung tâm, bãi tập ven sông…
    
Với mức giá từ 2 tỷ đồng/nền, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 20% là có thể nhận nền xây dựng, số còn lại được trả chậm trong vòng 24 tháng. Khách hàng có nhu cầu còn được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Nếu thanh toán sớm sẽ được chiết khấu thanh toán theo mức lãi suất 10%/năm. Ngoài ra, khi mua nền khách hàng được tặng vàng và bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 7, Sacomreal cho biết sẽ giới thiệu ra thị trường đợt cuối với hơn 200 căn hộ  view hướng sông của dự án Jamona Apartment. Đây là dự án cao cấp đã từng thiết lập kỷ lục bán hàng tại khu Nam Sài Gòn với hơn 500 căn hộ được giao dịch trong ngày đầu mở bán.

Tính đến nay, sau 2 tháng mở bán đã có hơn 800 căn hộ thuộc dự án được tiêu thụ. Với mức giá 20 triệu/ m2, dự án Jamona Apartment được xem là dự án có mức giá cạnh tranh nhất so với các dự án cao cấp khu vực trung tâm quận 7. 

Nguồn Vneconomy

Các tin tức liên quan khác