FLC tuyển 2.000 nhân sự cho dự án ở Quy Nhơn

Vào trung tuần tháng 6 này, tập đoàn FLC sẽ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bình Định tổ chức đợt tuyển dụng tập trung đầu tiên cho dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn.

Theo bà Trần Thị Hương, Trưởng ban Nhân sự FLC, đại dự án FLC Quy Nhơn từ khi khai trương đến khi đi vào vận hành sẽ trực tiếp tạo ra khoảng 2.000 cơ hội việc làm trong các lĩnh vực từ xây dựng đến dịch vụ du lịch, khách sạn.Trong đợt tuyển dụng tập trung đầu tiên tới đây, FLC sẽ tìm kiếm các nhân sự có kinh nghiệm cho ban quản lý dự án FLC Quy Nhơn và nhân sự vận hành trạm trộn bê tông công suất 90 m3/giờ với số lượng gần 100 người.

Trong các tháng tiếp theo, quy mô các đợt tuyển dụng sẽ tăng dần nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai dự án.

FLC cho biết, các đợt tuyển dụng sẽ được tập đoàn này phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bình Định tổ chức và công bố công khai trên các phương tiện thông tin, truyền thông của tỉnh cũng như cả nước trước khi thực hiện.

Dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên diện tích gần 300 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió, nơi được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Các hạng mục chính của dự án bao gồm sân golf, khu nghỉ dưỡng resort trên biển tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam, khách sạn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp…

Tổng mức đầu tư của dự án là 3.500 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cam kết tài trợ đến 70%.

Dự án được khởi công ngày 23/5 vừa qua, và hiện nắm giữ kỷ lục về thời gian cấp giấy chứng nhận đầu tư và thời gian bắt tay vào triển khai của tỉnh Bình Định, dự kiến đưa vào hoạt động từ quý 1/2016.

Nguồn Baobinhdinh.com.vn

Các tin tức liên quan khác