Biệt thự triệu đô cho thuê ở Sầm Sơn của FLC

Những căn biệt thự tại quần thể FLC Samson Beach & Golf Resort của Tập đoàn FLC được thiết kế với phòng khách nhìn biển. Từ phòng khách, các chủ nhân cũng có thể thoải mái ngắm nhìn biển.

Ngoài phòng khách của khu sinh hoạt chung được thiết kế nhìn ra biển, hai phòng khách còn lại đi kèm với 2 phòng ngủ phía sau của biệt thự cũng được thiết kế nhìn ra bể bơi và vườn với rất nhiều ánh sáng.Tất cả các phòng ngủ đều được trang bị thiết bị vệ sinh hiện đại từ Bravat của Đức cùng hệ thống sưởi sàn.
Khu vực phòng sinh hoạt chung gồm phòng khách, khu bếp và phòng ăn được thiết kế liên thông, với tầm nhìn không bị giới hạn bởi không gian bể bơi, thảm cỏ và bãi biển tạo cảm giác thoáng đạt. Đặc biệt, toàn bộ tường phía ngoài được chủ đầu tư sử dụng kính cách âm, giúp căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, nhưng vẫn luôn yên tĩnh trước sóng biển.

Không gian đầy ánh sáng nhìn từ khu vực bếp và phòng khách. Mọi phòng ngủ đều được thiết kế nhìn ra bể bơi, trong đó 2 phòng ngủ phía trước có hướng nhìn biển.

Khu vực phòng ăn, bếp được thiết kế theo phong cách mở, đơn giản và đẹp.

Không gian thảm cỏ xanh trước mặt biệt thự hoặc quán gió cũng là địa điểm để ngồi tán gẫu cùng gia đình, bạn bè mỗi đêm.

Bốn phía xung quanh biệt thự đều được thiết kế những khu vườn nhỏ với thảm cỏ xanh, cây trang trí và hoa, tạo cảm giác trong lành, thư thái.

Mỗi bể bơi đều được thiết kế hệ thống tạo sóng và hệ thống lọc nước, làm sạch liên tục.

Với 3 bể bơi được thiết kế theo các phòng ngủ riêng biệt, trong đó có 1 bể bơi hướng biển, khiến biệt thự trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.Không gian bể bơi ngoài trời rộng rãi, trong đó bể bơi hướng biển thiết kế liền kề với khu vực phòng sinh hoạt chung, bãi cỏ rộng và bờ biển.


Các tin tức liên quan khác